B
biqv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b, c, d > 0
CMR:
[TEX]\frac{{a}^{3}}{{a}^{2}+{b}^{2}} + \frac{{b}^{3}}{{b}^{2}+{c}^{2}}+\frac{{c}^{3}}{{c}^{2}+{d}^{2}}+ \frac{{d}^{3}}{{d}^{2}+{a}^{2}}[/TEX] [TEX]\geq \frac{a+b+c+d}{2}[/TEX]
CMR:
[TEX]\frac{{a}^{3}}{{a}^{2}+{b}^{2}} + \frac{{b}^{3}}{{b}^{2}+{c}^{2}}+\frac{{c}^{3}}{{c}^{2}+{d}^{2}}+ \frac{{d}^{3}}{{d}^{2}+{a}^{2}}[/TEX] [TEX]\geq \frac{a+b+c+d}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: