D
do_re_mi_a8
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bạn giúp mình làm bài này với. mình cảm ơn trước
BT : Cho (H) : y = [TEX]\frac{2x - 1}{ x+1}[/TEX]
Lập phương trình tiếp tuyến của (H) biết:
a) Tiếp tuyến qua A ( 0;2 )
b)Tuyếp tuyến có hệ số góc k = 27
c) Tiếp tuyến // với (d): y= 3x + 1
d) Tiếp tuyến vuông góc với [tex]\Delta[/tex] : y = [TEX]\frac{-1}{2}[/TEX] x + 3
e ) Tiếp tuyến tạo với Ox 1 góc [TEX]45^o[/TEX]
BT : Cho (H) : y = [TEX]\frac{2x - 1}{ x+1}[/TEX]
Lập phương trình tiếp tuyến của (H) biết:
a) Tiếp tuyến qua A ( 0;2 )
b)Tuyếp tuyến có hệ số góc k = 27
c) Tiếp tuyến // với (d): y= 3x + 1
d) Tiếp tuyến vuông góc với [tex]\Delta[/tex] : y = [TEX]\frac{-1}{2}[/TEX] x + 3
e ) Tiếp tuyến tạo với Ox 1 góc [TEX]45^o[/TEX]