N
ng.mai_96
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1,Cho dãy số (Un) xác định bởi:
u1= 1 và $u_{n+1}=\frac{2}{u_{n}^{2}+1}$ vơi mọi $n\geq 1$
a, Chứng minh rằng (un) là một dãy số không đổi ( dãy số có tất cả các số hạng đều bằng nhau).
2, Cho dãy số (un) xác định bởi:
u1=1 và $u_{n+1}=u_{n}+(n+1)2^2$ với mọi $n\geq 1$
a,Chứng minh rằng (un) là một dãy số tăng .
b,Chứng minh rằng :
$u_{n}=1+(n-1)2^n$ với mọi $n\geq 1$
M.n giúp đỡ em nha. Em cảm ơn.
u1= 1 và $u_{n+1}=\frac{2}{u_{n}^{2}+1}$ vơi mọi $n\geq 1$
a, Chứng minh rằng (un) là một dãy số không đổi ( dãy số có tất cả các số hạng đều bằng nhau).
2, Cho dãy số (un) xác định bởi:
u1=1 và $u_{n+1}=u_{n}+(n+1)2^2$ với mọi $n\geq 1$
a,Chứng minh rằng (un) là một dãy số tăng .
b,Chứng minh rằng :
$u_{n}=1+(n-1)2^n$ với mọi $n\geq 1$
M.n giúp đỡ em nha. Em cảm ơn.
Last edited by a moderator: