tìm lim 1+1/2^k+1/3^k+.......+1/n^k bai nay la tong quat day
H haucoilove 5 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm lim 1+1/2^k+1/3^k+.......+1/n^k bai nay la tong quat day
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm lim 1+1/2^k+1/3^k+.......+1/n^k bai nay la tong quat day
T thcong 7 Tháng ba 2010 #2 ta đánh giá 1/(2^k) >1 => lim 1/(2^k)=0 1/(3^k) >1 => lim 1/(3^k)=0 tương tự thì lim 1+1/2^k+1/3^k+.......+1/n^k= lim 1+ lim 1/2^k+1/3^k+.......+1/n^k=1
ta đánh giá 1/(2^k) >1 => lim 1/(2^k)=0 1/(3^k) >1 => lim 1/(3^k)=0 tương tự thì lim 1+1/2^k+1/3^k+.......+1/n^k= lim 1+ lim 1/2^k+1/3^k+.......+1/n^k=1
H haucoilove 11 Tháng ba 2010 #3 voi K=1 thi lim 1/2 + 1/3 +....+1/n không có giới han thu tinh lai xem
T thcong 14 Tháng ba 2010 #4 haucoilove said: voi K=1 thi lim 1/2 + 1/3 +....+1/n không có giới han thu tinh lai xem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi đó thì biểu thức là lim (1+1/2+1/3+...+1/n) =1 mà
haucoilove said: voi K=1 thi lim 1/2 + 1/3 +....+1/n không có giới han thu tinh lai xem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi đó thì biểu thức là lim (1+1/2+1/3+...+1/n) =1 mà
H haucoilove 30 Tháng ba 2010 #5 sax!! lim cai do ko co gioi han minh da neu o bai thack do truoc roi` da có ai giai duoc dau [dung dinh nghi gioi han]đe CM
sax!! lim cai do ko co gioi han minh da neu o bai thack do truoc roi` da có ai giai duoc dau [dung dinh nghi gioi han]đe CM