[toán 11]bài tập

D

dauxam611

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mình hỏi bài này một chút

Nghiệm của phương trình:
0784f3d00728d2bdcfba3e72417071ed.gif
là:
  • n = 1 và n = 2
  • n = 1 và n = 3
  • n = 2 và n = 3
  • n = 2 và n = 8
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
M

mituot_sad94

Ta có :
pt\Leftrightarrow[ n(n-1)! - (n-1)!]\(n+1)n((n-1)!=1/6
\Leftrightarrow [n-1)!(n-1)]\[(n+1)n((n-1)!]=1/6
\Leftrightarrow n^2 - 5n+6=0

n=3 và n=2
 
Last edited by a moderator:
P

pham_thao_s2

bai nay lam sao cac ban****************************************************************************************************************????????
 
Top Bottom