[Toán 11] Bài tập tổng hợp

H

heodat_15

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, cho khai triển nhị thức [TEX](x+\frac{2}{x})^{10}[/TEX] tìm số hạng có hệ số lớn nhất của khai triển
2, cho dãy số un với: [TEX]U_n= \frac{n}{n^2 +1}[/TEX]. xét tính tăng giảm và bị chặn
3, tìm m để phương trình sau có nghiệm : [TEX]sin^6x + cos^6x= m/sin2x/[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
V

visaoemluadoianh

Bài 3

$sin^6x+cos^6x=1-3sin^2x.cos^2x=1-\dfrac{3}{4}sin^22x$

Đưa bài toán về dạng tìm m để pt có nghiệm thuộc [-1;1]


Bài 1

$(x+2.x^{-1})^{10}$

$T_{k+1} > T_k \Leftrightarrow k > ?$

$T_{k} < T_{k+1} \Leftrightarrow k < ?$

$\Rightarrow k= ...$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom