T
thanphong95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bìnnh
hàng ABCD .Gọi M là trung điểm của AD ,G là trọng tâm tam giác SAD .Lấy E trong đoạn CD sao cho DC=3DE
a,Tìm giao tuyến của 2 mp (SAB) và (SCD)
b,Đường thẳng qua E và song song vs BC cắt BM tại I ,chứng minh IG //(SBC)
c, chứng minh EG // (SBC)
2,Tìm max ,min của hàm số
$y =2(1+sin 2x .cos 4x )-\dfrac{1}{2}(cos 4x -cos 8x)$
3, chứng minh rằng $\dfrac{5}{2} \leq \dfrac{3+4x^2+3x^4}{1+x^2}\leq 3$
hàng ABCD .Gọi M là trung điểm của AD ,G là trọng tâm tam giác SAD .Lấy E trong đoạn CD sao cho DC=3DE
a,Tìm giao tuyến của 2 mp (SAB) và (SCD)
b,Đường thẳng qua E và song song vs BC cắt BM tại I ,chứng minh IG //(SBC)
c, chứng minh EG // (SBC)
2,Tìm max ,min của hàm số
$y =2(1+sin 2x .cos 4x )-\dfrac{1}{2}(cos 4x -cos 8x)$
3, chứng minh rằng $\dfrac{5}{2} \leq \dfrac{3+4x^2+3x^4}{1+x^2}\leq 3$
Last edited by a moderator: