[ Toán 11] Bài tập tổ hợp xác suất

S

sungryenhwa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

50 học sinh giải 1 đề thi gồm 4 bài. Có 5 học sinh trả lời sai bài 1, 10 học sinh trả lời sai bài 2, 35 học sinh trả lời đúng bài 3 và 30 học sinh trả lời đúng bài 4. Hỏi có bao nhiêu học sinh trả lời đúng cả 2 bài 3 và 4? Biết không có học sinh nào trả lời đúng cả 4 bài
 
H

hocmai.toan12

50 học sinh giải 1 đề thi gồm 4 bài. Có 5 học sinh trả lời sai bài 1, 10 học sinh trả lời sai bài 2, 35 học sinh trả lời đúng bài 3 và 30 học sinh trả lời đúng bài 4. Hỏi có bao nhiêu học sinh trả lời đúng cả 2 bài 3 và 4? Biết không có học sinh nào trả lời đúng cả 4 bài

Ta có 45hs trả lời đúng câu 1=tổng số hs trả lời sai cả 3 câu còn lại cộng vào mà theo đề bài không có hs nào trả lời đúng cả 4 câu cho nên cũng không có hs nào trả lời sai nhiều hơn 1 câu.Điều đó có nghĩa số hs trả lời đúng cả 2 câu 3,4 cũng là số hs trả lời sai 2 câu 1 và 2
 
N

nhdongqb

Giải Thích Hộ Mình Với

Ta có 45hs trả lời đúng câu 1=tổng số hs trả lời sai cả 3 câu còn lại cộng vào mà theo đề bài không có hs nào trả lời đúng cả 4 câu cho nên cũng không có hs nào trả lời sai nhiều hơn 1 câu.Điều đó có nghĩa số hs trả lời đúng cả 2 câu 3,4 cũng là số hs trả lời sai 2 câu 1 và 2

Mình Không Hiểu Ý Bạn Cho Lắm
Vì Sao Mà " Ta có 45hs trả lời đúng câu 1=tổng số hs trả lời sai cả 3 câu còn lại cộng " :confused:
 
Top Bottom