- 9 Tháng tám 2017
- 1,831
- 1,479
- 224
- Hà Nam
- THCS dành cho hs cá biệt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho dãy un
xác định SHTQ
[tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=2016 & & \\ u_{n+1}+2014n=1+2015u_{n} & & \end{matrix}\right.[/tex]
@taurussa
@Nghĩa bá đạo
@boyfriend905
@zzh0td0gzz
@hoanghuy0000
xác định SHTQ
[tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=2016 & & \\ u_{n+1}+2014n=1+2015u_{n} & & \end{matrix}\right.[/tex]
@taurussa
@Nghĩa bá đạo
@boyfriend905
@zzh0td0gzz
@hoanghuy0000
Last edited: