C
casaultk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang vuông tại A và D. AB=3a; AD=a; CD=2a. SA vuông góc với mặt phẳng (ABCD), góc giữa đuonwgf thẳng SD và mặt phẳng ABCD bằng 60 độ.
a/ tính thể tích khối chóp
b/ tính góc giữa đuonwgf thẳng SC và (SAB)
c/ tính góc giữa đường thẳng SB và (SAC)
a/ tính thể tích khối chóp
b/ tính góc giữa đuonwgf thẳng SC và (SAB)
c/ tính góc giữa đường thẳng SB và (SAC)