K
kinga2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giúp mình mấy câu này nhé!!! 
Câu 1: [tex] cos2x + cot^2x = \frac{sin^3 x - sin^2 x + 1}{sin^2x}[/tex]
Câu 2: [tex]2cos^2x + cot^2x = \frac{sin^3 x + 1}{sin^2x}[/tex]
Câu 3: [tex] 1 + 2cos^2(\frac{3x}{5}) = 3.cos(\frac{4x}{5})[/tex]
Câu4: [tex]cos3x + cos2x - cosx -1 = 0[/tex]
Cảm ơn các bạn nhé!
Note: chú ý TEX
Câu 1: [tex] cos2x + cot^2x = \frac{sin^3 x - sin^2 x + 1}{sin^2x}[/tex]
Câu 2: [tex]2cos^2x + cot^2x = \frac{sin^3 x + 1}{sin^2x}[/tex]
Câu 3: [tex] 1 + 2cos^2(\frac{3x}{5}) = 3.cos(\frac{4x}{5})[/tex]
Câu4: [tex]cos3x + cos2x - cosx -1 = 0[/tex]
Cảm ơn các bạn nhé!
Note: chú ý TEX
Last edited by a moderator: