L 
		
                       
                loveyou_12
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1) xác định số n trong khai triển nhị thức[TEX] ( x+1)^n [/TEX]sao chochỉ có hạng tử 11là hạng tử có hệ số lớn nhất
2) Tìm hệ số x^5 nhận giá trị bao nhiêu trong khai trển hệ thức sau[TEX]: x( 3x+1)^6+ x(1-2x)^8[/TEX]
3) giaipt[TEX] :cosx=\frac{1}{4}\ x\in ( \frac{-\pi}{2},\frac{\pi}{2})[/TEX]
[TEX] cos^8x+sin^8x- \frac{17}{16}cos^22x=0[/TEX]
Làm nhanh giúp mình nhé!
Càng chi tiết càng tốt
			
			2) Tìm hệ số x^5 nhận giá trị bao nhiêu trong khai trển hệ thức sau[TEX]: x( 3x+1)^6+ x(1-2x)^8[/TEX]
3) giaipt[TEX] :cosx=\frac{1}{4}\ x\in ( \frac{-\pi}{2},\frac{\pi}{2})[/TEX]
[TEX] cos^8x+sin^8x- \frac{17}{16}cos^22x=0[/TEX]
Làm nhanh giúp mình nhé!
Càng chi tiết càng tốt
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		