Q
quangvulolo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> [TEX] 2sin^3x + 2sin^2x + cosx -1=0 [/TEX]
2>[TEX]\sqrt{3} sin2x - 2cos^2x = 2\sqrt{2}+ 2cos2x[/TEX]



-----------------------------------------------
Chú ý cách đặt tiêu đề
2>[TEX]\sqrt{3} sin2x - 2cos^2x = 2\sqrt{2}+ 2cos2x[/TEX]
-----------------------------------------------
Chú ý cách đặt tiêu đề
Last edited by a moderator: