;););););)tan (2x+45độ)tan(180độ-x/2) = 1@-)@-)@-)@-)@-)
Q quangvulolo 27 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan (2x+45độ)tan(180độ-x/2) = 1@-)@-)@-)@-)@-)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan (2x+45độ)tan(180độ-x/2) = 1@-)@-)@-)@-)@-)
C congchuatuyet204 27 Tháng chín 2011 #2 quangvulolo said: tan (2x+45độ)tan(180độ-x/2) = 1@-)@-)@-)@-)@-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này dễ mà bạn. ta có sin(2x+45 độ) * sin (180 độ - x/2) = cos(2x+45 độ)* cos(180 độ - x/2) ta thấy sin (180 độ - x/2) = sin x/2 cos(180 độ - x/2)= - cosx/2 ...... rồi dùng công thức tích thành tổng là ra.
quangvulolo said: tan (2x+45độ)tan(180độ-x/2) = 1@-)@-)@-)@-)@-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này dễ mà bạn. ta có sin(2x+45 độ) * sin (180 độ - x/2) = cos(2x+45 độ)* cos(180 độ - x/2) ta thấy sin (180 độ - x/2) = sin x/2 cos(180 độ - x/2)= - cosx/2 ...... rồi dùng công thức tích thành tổng là ra.