B
beautiful_story
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIÚP E VỚI CÁC ANH CHỊ ƠI !!!!
Cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy ABC là tam giác vuông tại A, AB=a, AC= [TEX]a\sqrt[2]{3}[/TEX], hình chiếu của A' trên (ABC) trùng với trọng tâm G của tam giác ABC và góc giữa AA' và mặt phẳng (ABC) bằng 60. Tính khoảng cách từ B' đến (A'BC)
Cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy ABC là tam giác vuông tại A, AB=a, AC= [TEX]a\sqrt[2]{3}[/TEX], hình chiếu của A' trên (ABC) trùng với trọng tâm G của tam giác ABC và góc giữa AA' và mặt phẳng (ABC) bằng 60. Tính khoảng cách từ B' đến (A'BC)