G
gonewiththewind
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cấp số nhân
Cho cấp số nhân có trị tuyệt đối q <1. Tính tổng sau :
T = 1 +2q + 3q^2 + ... + n.q^(n-1) + ....
F =1 +8q + 27q^2+ ... + (n^3).q^(n-1) + ...
Ai làm gấp, chi tiết giúp em với, em cảm ơn nhiều!
Cho cấp số nhân có trị tuyệt đối q <1. Tính tổng sau :
T = 1 +2q + 3q^2 + ... + n.q^(n-1) + ....
F =1 +8q + 27q^2+ ... + (n^3).q^(n-1) + ...
Ai làm gấp, chi tiết giúp em với, em cảm ơn nhiều!
Last edited by a moderator: