[toán 11] Bài tập đạo hàm

C

chieclabuon_35

Last edited by a moderator:
H

hoi_a5_1995

[TEX]y = \frac {3-2x}{3x+2}[/TEX]
<=>[TEX]y' = \frac{(-2).(3x + 2) - (3 - 2x).3}{(3x + 2)^2}[/TEX]

[TEX]y= \frac{tanx}{cosx^x}[/TEX]
<=> [TEX]y' = \frac{(1 + tan^2 x). cos^2x + tanx . 2 . cosx .sinx}{cos^4x} [/TEX]

[TEX] y = \frac{4}{5} . cos ^5{2x + \frac{1}{2} .cos^2x}[/TEX]
[TEX]y ' = -4 . cos^4 . {2x + \frac{1}{2} .cos^2x} . sin{2x + \frac{1}{2} .cos^2x}.(x -cosx . sinx)[/TEX]
 
C

czera95

a/ y'= \frac{-13}{(3x+2)^2}
b/y'= \frac{(1-2sin^2x}{(cos^2x)^2}
c/y'=-8cos^42xsin2x-cosx.sinx


sao mình lại tính ra kết quả khác ở câu C nhi? m.n thử tính lại xem!:confused:
 
Top Bottom