[toán 11]bài tập cấp dãy số

N

nguyenbahiep1

cho dãy số: U1=1; u2=2 và Un=2U(n-1)-U(n-2)-11 (n
lon.gif
3)
tìm số hạng tổng quát.

khả đoán pt tổng quát là

[laTEX]U_n = - \frac{11n^2-35n+22}{2}[/laTEX]

ta chứng minh nó bằng quy nạp là xong
 
S

super_ze1234

sao khả đoán được hay vậy ? ********************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************???????????
 
N

nguyenbahiep1

sao khả đoán được hay vậy ? ********************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************???????????


bạn lên mạng gõ pt sai phân cấp 2 tuyến tích hệ số hằng là biết tại sao thôi ....................................................................
 
Top Bottom