tan^2(2x)tan^2(3x)tan5x=tan^2(2x)-tan^2(3x)+tan5x giup minh nha
2 2512hoalanhlung 11 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan^2(2x)tan^2(3x)tan5x=tan^2(2x)-tan^2(3x)+tan5x giup minh nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan^2(2x)tan^2(3x)tan5x=tan^2(2x)-tan^2(3x)+tan5x giup minh nha
N ngu_dot_li 12 Tháng mười một 2009 #2 VP=[tex](tan2x-tan3x)tan5x*(1-tan2x*tan5x)+tan5x[/tex] pt<>[tex] (tan2x*tan3x-1)(tan2x*tan3x+1)*tan5x=(tan2x-tan3x)tan5x*(1-tan2x*tan3x)[/tex] <>[tex]tan5x*(1-tan2x*tan3x)[1+(tan2x*tan3x+1)]=0[/tex]
VP=[tex](tan2x-tan3x)tan5x*(1-tan2x*tan5x)+tan5x[/tex] pt<>[tex] (tan2x*tan3x-1)(tan2x*tan3x+1)*tan5x=(tan2x-tan3x)tan5x*(1-tan2x*tan3x)[/tex] <>[tex]tan5x*(1-tan2x*tan3x)[1+(tan2x*tan3x+1)]=0[/tex]