[Toán 11]bài nâng cao khó quá

P

pinkaka

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 18/Sbt nâng cao khó quá, tớ đọc không hiểu cái phần chia đa giác đáy thành 2p có diện tích = nhau, tớ post lại đề, các cậu giảng cho tớ nha:
Cho H/c S.ABCD có đáy là tứ giác lồi. mp(P) đi qua SA và chia đáy hình chóp --> 2phần có S = nhau.
Hãy xác định thiết diện cua H/c khi cắt = (P).
(nói nhỏ: các bạn đừng bắt tớ đọc phần giải nha)
----------------------------------
chú ý tên bài viết phải rõ ràng;)
 
Last edited by a moderator:
P

pk_ngocanh

bạn à !
trước hết cho tớ xin lỗi đã spam nhá
cái bài hình này phần khó nhất là vẽ hình trên máy , hiện giờ bọn mình chẳng bít nói không thế nào dc để bạn hỉu dc , do vậy mong bạn thông cảm tớ hok thể diễn đạt bo lời giải của mình dc, vì mỗi ng` có hình vẽ khác nhau --> lời giải khác nhau mà
 
P

pinkaka

tốt nhất là mình lấy luôn hình ở phần giải của sách nha ;))
các câụ nhìn vào đó rồi giúp tớ
tớ không hiểu sao AF lại chia đa giác đáy ABCD thành 2 phần có S = nhau
 
D

diemhang307

bạn nào ở dưới bảo là hình khác nhau nên k bảo dc bài ấy thì cứ theo hình trong sách bài tập ấy mà lí giải -- Vậy là cùng 1 hình chứ gì
 
N

nangphale_nth

các bạn ơi^_^
nhân tiện cho tôi hỏi tí:D
bài 61/sgk nâng cao lớp 11 (môn toán) trang 178 đề sai hay sao í!
 
Top Bottom