sin3x+sinx=1 :):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
L letienquan7 8 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin3x+sinx=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin3x+sinx=1
A anhsao3200 8 Tháng tư 2012 #2 letienquan7 said: sin3x+sinx=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đặt tiêu đề gớm quá Để mình xem nó ko thể giải thế nào nào Bấm máy rồi lấy nghiệm bạn nhé
letienquan7 said: sin3x+sinx=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đặt tiêu đề gớm quá Để mình xem nó ko thể giải thế nào nào Bấm máy rồi lấy nghiệm bạn nhé
M maxqn 8 Tháng tư 2012 #3 Thế thì dễ r Nghiệm lẻ ghê lắm, k nhẩm đc ) ------------------------------------------------------------
Thế thì dễ r Nghiệm lẻ ghê lắm, k nhẩm đc ) ------------------------------------------------------------
A anhsao3200 8 Tháng tư 2012 #4 maxqn said: Thế thì dễ r Nghiệm lẻ ghê lắm, k nhẩm đc ) ------------------------------------------------------------ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải sao miễn ra được nghiệm là ok rồi )=)) kekeke bà chị cứ vặn vẹo em (( Khóc cho trận giờ, em mà khóc ko dỗ được đâu
maxqn said: Thế thì dễ r Nghiệm lẻ ghê lắm, k nhẩm đc ) ------------------------------------------------------------ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải sao miễn ra được nghiệm là ok rồi )=)) kekeke bà chị cứ vặn vẹo em (( Khóc cho trận giờ, em mà khóc ko dỗ được đâu
L letienquan7 8 Tháng tư 2012 #5 nhưng nghiệm của là số thập phân vô hạn không tuần hoàn;làm sao mà biểu diễn nó được; trong máy tính nó cũng chỉ tính gần bằng thôi
nhưng nghiệm của là số thập phân vô hạn không tuần hoàn;làm sao mà biểu diễn nó được; trong máy tính nó cũng chỉ tính gần bằng thôi
L l94 8 Tháng tư 2012 #6 letienquan7 said: nhưng nghiệm của là số thập phân vô hạn không tuần hoàn;làm sao mà biểu diễn nó được; trong máy tính nó cũng chỉ tính gần bằng thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn lấy máy plus mà bấm có ra căn đó)...............................
letienquan7 said: nhưng nghiệm của là số thập phân vô hạn không tuần hoàn;làm sao mà biểu diễn nó được; trong máy tính nó cũng chỉ tính gần bằng thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn lấy máy plus mà bấm có ra căn đó)...............................
M maxqn 9 Tháng tư 2012 #8 l94 said: Bạn lấy máy plus mà bấm có ra căn đó)............................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Plus bấm ra căn trong pt bậc 2 thôi e ) anhsao3200 said: Giải sao miễn ra được nghiệm là ok rồi )=)) kekeke bà chị cứ vặn vẹo em (( Khóc cho trận giờ, em mà khóc ko dỗ được đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T boy =.=" -------------------------------------------------------------------------
l94 said: Bạn lấy máy plus mà bấm có ra căn đó)............................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Plus bấm ra căn trong pt bậc 2 thôi e ) anhsao3200 said: Giải sao miễn ra được nghiệm là ok rồi )=)) kekeke bà chị cứ vặn vẹo em (( Khóc cho trận giờ, em mà khóc ko dỗ được đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T boy =.=" -------------------------------------------------------------------------
B buimaihuong 9 Tháng tư 2012 #9 letienquan7 said: máy plus là máy như thế nào thế,mình chua được biết đến Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là máy rất tiện, Giá 340k Last edited by a moderator: 9 Tháng tư 2012
letienquan7 said: máy plus là máy như thế nào thế,mình chua được biết đến Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là máy rất tiện, Giá 340k
Q quyenuy0241 10 Tháng tư 2012 #10 Đồ thì của VT= f(x) Nghiệm thì siêu khủng =)) có nghiệm chính xác rồi. ai giải đi ^^