[Toán 11] bài hình không gian 11*

N

nangbanmai360

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn đường kính AE cố định thuộc mf(a). Trên Ax vuông mf(a) lấy B cố định . Xét hình chóp đỉnh S , đáy là tứ giác ABCD nội tiếp trong đường tròn AE có các đường chéo vuông góc với nhau , AE = 2R , SA=h
a, Tìm tâm và tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp SABCD ?
b, Phải chọn đáy của hình chóp như thế nào để Vchóp max. Tính Vmax đó ?
c, CMR Trong trường hợp Vchóp max thì hình chóp có mặt cầu nội tiếp. Tìm tâm , tính bán kính mặt cầu nội tiếp?:rolleyes:
 
Last edited by a moderator:
N

nangbanmai360

Trong mặt phăng (P) cho A cố định ,B là 1 điểm nằm ngoài (P) sao cho AB không vuong (P) .Gọi B' là hình chiếu vuong góc của B lên (P) . d là đuờng di đọng trong (P) sao cho AM, BN là khoảng cách từ A ,B đến d là bằng nhau
1, Chứng tỏ rằng trong (P) , đường trung trực của MN luôn đi qua một điểm cố định
2, Gọi I là trung điểm của MN
CMR IA^2 - IB^2 = conts

MỌI NGƯỜI LÀM GIÚP MÌNH <Nếu phát hiện đè sai thì vui lòng sửa giúp nhé>
 
Top Bottom