H
ha_nb_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với
1)Tính [LaTeX]\lim_{x\rightarrow 1^{+}} \frac{x\sqrt{2x-1}+\sqrt[3]{3x-2}-2}{x-1}[/LaTeX]
2)Giải phương trình
[LaTeX]3tan2x-\frac{3}{cos^{2}x}-2\frac{1-cotx}{1+cotx}+2cos2x=0[/LaTeX]
3)Xác định x để hàm số[LaTeX]f(x)=2a^{2}-2ax[/LaTeX] đạt giá trị lớn nhất
1)Tính [LaTeX]\lim_{x\rightarrow 1^{+}} \frac{x\sqrt{2x-1}+\sqrt[3]{3x-2}-2}{x-1}[/LaTeX]
2)Giải phương trình
[LaTeX]3tan2x-\frac{3}{cos^{2}x}-2\frac{1-cotx}{1+cotx}+2cos2x=0[/LaTeX]
3)Xác định x để hàm số[LaTeX]f(x)=2a^{2}-2ax[/LaTeX] đạt giá trị lớn nhất
Last edited by a moderator: