[Toán 11]ai giup tui bai lương giac này được ko.sáng mai cần gấp rùi
K keeppy 16 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
K kindaichi184 16 Tháng mười một 2009 #2 bài này giải rồi mà http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=888572#post888572
K keeppy 16 Tháng mười một 2009 #3 Bài giải đó sai mà cậu đọc kĩ lại đi đề của tui la sin2x chứ không phải sin2x nên chỗ ( sin5x -sinx-sin5x+ sin3x) la sai phải là (sin5x- sinx - sin6x + sin2x) mới đúng chứ
Bài giải đó sai mà cậu đọc kĩ lại đi đề của tui la sin2x chứ không phải sin2x nên chỗ ( sin5x -sinx-sin5x+ sin3x) la sai phải là (sin5x- sinx - sin6x + sin2x) mới đúng chứ
L levaren 18 Tháng mười một 2009 #4 giúp với: 2/(phân số): (1-cos2x)/(sinx)= (4sinxcosx)/(1+cos2x) ^ 0<x<180(độ) các mems giúp nhen, ko biết mình viết đề các mems hiểu không nhỉ.
giúp với: 2/(phân số): (1-cos2x)/(sinx)= (4sinxcosx)/(1+cos2x) ^ 0<x<180(độ) các mems giúp nhen, ko biết mình viết đề các mems hiểu không nhỉ.
L lanthuong12 20 Tháng mười một 2009 #5 ĐK : sin2x # 0 <=> 2sin^2 x / sinx = 4sinxcosx / 2cos^2 x <=> 2sinx = 2sinx/cosx <=> 2sinx.( cosx - 1 ) = 0
ĐK : sin2x # 0 <=> 2sin^2 x / sinx = 4sinxcosx / 2cos^2 x <=> 2sinx = 2sinx/cosx <=> 2sinx.( cosx - 1 ) = 0