M
minh7509
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cac ban viet lai ra giay' cho de~ nhin`
cho day so xac dinh boi? U1=2, U(n+1)=2.Un-1(ko phai la` U(n-1)dau nhe')
( n+1 va` n la` chi? so' nho? duoi chan ,con` lai. viet' thuong`)
a. Cmr day~ Vn voi' Vn=2(Un-1) la` CSN. tim` V1 va` q
b. tim so hang tong quat cua day~ Un
c.tinh tong 100 so hang dau cua day Un
Ai biet thi` giup minh` nhe
cho day so xac dinh boi? U1=2, U(n+1)=2.Un-1(ko phai la` U(n-1)dau nhe')
( n+1 va` n la` chi? so' nho? duoi chan ,con` lai. viet' thuong`)
a. Cmr day~ Vn voi' Vn=2(Un-1) la` CSN. tim` V1 va` q
b. tim so hang tong quat cua day~ Un
c.tinh tong 100 so hang dau cua day Un
Ai biet thi` giup minh` nhe