H
hatcat_sad
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình:
1) 2căn2(sinx + cosx)cosx = 3+ cos2x
2) sin2x( cotx + tan2x) = 4cos^2 x
3) (sin2x +3)sin^4 x- (sin2x +3)sin^2 x +1 =0
4) cos7x + sin^2 2x = cos^2 2x - cosx
5) 4cosx.sin^2 x = cosx - sinx
6) sinx.cos4x - sin^2 2x = 4sin^2( pi/4 - x/2) - 7/2
7) sin x/2.sinx - cos x/2.sin^2 x+1- 2cos^2( pi/4 - x/2) =0
1) 2căn2(sinx + cosx)cosx = 3+ cos2x
2) sin2x( cotx + tan2x) = 4cos^2 x
3) (sin2x +3)sin^4 x- (sin2x +3)sin^2 x +1 =0
4) cos7x + sin^2 2x = cos^2 2x - cosx
5) 4cosx.sin^2 x = cosx - sinx
6) sinx.cos4x - sin^2 2x = 4sin^2( pi/4 - x/2) - 7/2
7) sin x/2.sinx - cos x/2.sin^2 x+1- 2cos^2( pi/4 - x/2) =0