H
heocon436
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người cho em hỏi tại sao trong pt này lại cần phải xét đk của sin2x thế
$(1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx$
mọi người chỉ cho em cách làm của bài này với
$ (1+tan1^o)(1+tan2^o)(1+tan3^o)...(1+tan45^o)=2^n$ tìm n?
$(1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx$
mọi người chỉ cho em cách làm của bài này với
$ (1+tan1^o)(1+tan2^o)(1+tan3^o)...(1+tan45^o)=2^n$ tìm n?
Last edited by a moderator: