$1.cos^3x-sin^3x=cos2x $:confused: $2.sin^2x.cosx-cos2x+sinx-cos^2x.sinx-cosx=0$@-)
C chichchoe96 17 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $1.cos^3x-sin^3x=cos2x $ $2.sin^2x.cosx-cos2x+sinx-cos^2x.sinx-cosx=0$@-) Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $1.cos^3x-sin^3x=cos2x $ $2.sin^2x.cosx-cos2x+sinx-cos^2x.sinx-cosx=0$@-)
H huutho2408 17 Tháng tám 2012 #2 Chào bạn 1.[tex]cos^3x-sin^3x=cos2x[/tex] 2.[tex]sin^2x.cosx-cos2x+sinx-cos^2x.sinx-cosx=0[/tex]@-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn à các bài này đều chứa sinx=cosx câu 1: [tex]cos^3x-sin^3x=cos2x[/tex] [tex]\Leftrightarrow (cosx-sinx)(1-sinx.cosx)=(cosx-sinx)(cosx+sinx)[/tex] [tex]\Leftrightarrow (cosx-sinx)(cosx+sinx+sinx.cosx-1)=0[/tex] câu 2: [tex]sin^2x.cosx-cos2x+sinx-cos^2x.sinx-cosx=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow sinx.cosx(sinx-cox)+(sinx-cosx)+(cosx-sinx)(cosx+sinx)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (sinx-cox)(sinx.cosx+1+cosx+sinx)=0[/tex] Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2012
Chào bạn 1.[tex]cos^3x-sin^3x=cos2x[/tex] 2.[tex]sin^2x.cosx-cos2x+sinx-cos^2x.sinx-cosx=0[/tex]@-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn à các bài này đều chứa sinx=cosx câu 1: [tex]cos^3x-sin^3x=cos2x[/tex] [tex]\Leftrightarrow (cosx-sinx)(1-sinx.cosx)=(cosx-sinx)(cosx+sinx)[/tex] [tex]\Leftrightarrow (cosx-sinx)(cosx+sinx+sinx.cosx-1)=0[/tex] câu 2: [tex]sin^2x.cosx-cos2x+sinx-cos^2x.sinx-cosx=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow sinx.cosx(sinx-cox)+(sinx-cosx)+(cosx-sinx)(cosx+sinx)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (sinx-cox)(sinx.cosx+1+cosx+sinx)=0[/tex]