[toán 11] 1 bài lượng giác

H

hoxuanhai

taco , cosx(1-sinx^2)-(1-sinx^2)-2sinx=0, nen ta co c0sx(1-sinx^2)+sinx^2-2sinx+1=2 => cos(1-sinx)(1+sinx)-(sinx+1)^2=2 ,( sinx+1)(sinx+1+c0s91-sinx)=2 ,,,,,,,,,,dango dung danh gia
 
P

pekuku

sr nhầm đề
m sửa lại òi :d
==================================================================================================
 
P

pekuku

sr nhầm đề
m sửa lại òi :d
==================================================================================================
 
Top Bottom