toán 10bbb

D

duonghongsonmeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng toạ độ xOy cho tam giác ABC với A(-1, 4); B(2, 5); C(-1, 12). Gọi M, N, P tương ứng là các trung điểm của các cạnh BC, AC, AB. Gọi G là trọng tâm của tam giác MNP. Lựa chọn phương án đúng.
  • G(3, 0)
  • G(0, 7)
  • G(1, 2)
  • G(2, 1)

mọi người làm cụ thể giùm em
```````````````````````````````
 
E

eye_smile

$M(\dfrac{1}{2};\dfrac{17}{2})$

$N(-1;8)$

$P(\dfrac{1}{2};\dfrac{9}{2})$

$x_G=\dfrac{x_M+x_N+x_P}{3}=0$

$y_G=\dfrac{y_M+y_N+y_P}{3}=10,5$

Không biết bạn có viết nhầm kq không?
 
Top Bottom