toan 10_toa do diem,

T

thatlatuyet

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

de bai la
cho A(-3:1) B(3:5).tìm tọa độ điểm C sao cho tg ABCO là hbh.biét o là gôk tọa độ
em giải thế này có dk ko
gọi tọa dộ điem c la(xc:yc)
đẻ tứ giắc ABCO là hbh =>VT OA=VT BC
<=>(-3:1)=(Xc-5:Yc-3)
<=> 0=(Xc-5:Yc-3)-(-3:1)
<=> 0=(Xc-2:Yc-2)
<=> Xc-2=0 <=>Xc=2
Yc-2=0 <=> Yc=2
vậy tọa dộ của c là(2:2)
thầy cô xem hộ em xem em sai chỗ nào,để em sửa chữa
 
Last edited by a moderator:
M

mua_sao_bang_98

de bai la
cho A(-3:1) B(3:5).tìm tọa độ điểm C sao cho tg ABCO là hbh.biét o là gôk tọa độ
em giải thế này có dk ko
gọi tọa dộ điem c la(xc:yc)
đẻ tứ giắc ABCO là hbh =>VT OA=VT BC
<=>(-3:1)=(Xc-5:Yc-3)
<=> 0=(Xc-5:Yc-3)-(-3:1)
<=> 0=(Xc-2:Yc-2)
<=> Xc-2=0 <=>Xc=2
Yc-2=0 <=> Yc=2
vậy tọa dộ của c là(2:2)
thầy cô xem hộ em xem em sai chỗ nào,để em sửa chữa

sai chỗ đó đó! phải là vt OA = vt CB mơi đúng! .
 
Top Bottom