Toán 10 Toán 10

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho A = (n ∈ Z | n = 2k, k ∈ Z}.
B là tập hợp các số nguyên có số tận cùng là 0, 2, 4, 6, 8
C = (n ∈ Z | n = 2k - 2, k ∈ Z}
D = {n ∈ Z | n = 3k + 1, k ∈ Z}.
Chứng minh rằng A = B, A = C và A khác D.
Giúp mình với
A, B, C đều là tập các số nguyên chia hết cho 2
Còn D là tập các số nguyên chia 3 dư 1
 
Top Bottom