Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m trên đoạn [-6,60] để pt có nghiệm:
[tex]\sqrt{x^{2}-2x+2}+2x^{2} = 2m+1+4x[/tex]
2, Để đồ thị hàm số [tex]y=mx^{2}-2mx-m^{2}-1[/tex] m khác 0. có đỉnh nằm trên đg thẳng y = x-2. Vậy m nhận giá trị trong khoảng nào?
[tex]\sqrt{x^{2}-2x+2}+2x^{2} = 2m+1+4x[/tex]
2, Để đồ thị hàm số [tex]y=mx^{2}-2mx-m^{2}-1[/tex] m khác 0. có đỉnh nằm trên đg thẳng y = x-2. Vậy m nhận giá trị trong khoảng nào?