17 18
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 21 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 6 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 17 18
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 17 18
Tatsuya Kinami Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng chín 2018 119 46 21 TP Hồ Chí Minh Lê Lợi 6 Tháng mười hai 2018 #2 Đáp án là D Tập nghiệm kết luận là S
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 21 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 6 Tháng mười hai 2018 #3 Tatsuya Kinami said: Đáp án là D Tập nghiệm kết luận là S Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 17 thf sao
Tatsuya Kinami said: Đáp án là D Tập nghiệm kết luận là S Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 17 thf sao
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 6 Tháng mười hai 2018 #4 Bài 17 B vì x=1 không thuộc Tập xác định Bài 18 D vì x=-2 không thuộc txđ
Mai Phương 280503 Học sinh Thành viên 25 Tháng mười một 2017 120 22 26 21 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 6 Tháng mười hai 2018 #5 câu 17 đáp án B sai vì điều kiện là x [tex]\neq 1[/tex] nên x không thể bằng 1 được còn đáp án C cũng sai vì khi bình phương 2 vế lên thì sẽ được [tex]8x^{2}+18x-5=0[/tex] tóm lại bài này có 2 đáp án sai
câu 17 đáp án B sai vì điều kiện là x [tex]\neq 1[/tex] nên x không thể bằng 1 được còn đáp án C cũng sai vì khi bình phương 2 vế lên thì sẽ được [tex]8x^{2}+18x-5=0[/tex] tóm lại bài này có 2 đáp án sai