Giúp bài 5
moon suvik Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2018 82 43 26 20 Đồng Nai học viện quậy phá 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp bài 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp bài 5
Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu HV CLB Hội họa Thành viên 27 Tháng mười 2017 4,573 7,825 774 21 Hà Nội Trường Đời 9 Tháng chín 2018 #2 moon suvik said: View attachment 77516 Giúp bài 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = { x∈N | x là số lẻ } B = { x∈N | x =2n ; x là số chẵn } C = { x∈Z | |x| ≤ 3} bạn tự làm tiếp nhé
moon suvik said: View attachment 77516 Giúp bài 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = { x∈N | x là số lẻ } B = { x∈N | x =2n ; x là số chẵn } C = { x∈Z | |x| ≤ 3} bạn tự làm tiếp nhé
moon suvik Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2018 82 43 26 20 Đồng Nai học viện quậy phá 11 Tháng chín 2018 #3 Kuroko - chan said: A = { x∈N | x là số lẻ } B = { x∈N | x =2n ; x là số chẵn } C = { x∈Z | |x| ≤ 3} bạn tự làm tiếp nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Này bạn, mấy câu đó mình biết giải rồi .Mấy câu khác mới khó nên mình mới đăng lên nhờ mn giúp .Bạn giúp mấy câu dễ ,vậy mấy câu khó mình biết làm sao ?
Kuroko - chan said: A = { x∈N | x là số lẻ } B = { x∈N | x =2n ; x là số chẵn } C = { x∈Z | |x| ≤ 3} bạn tự làm tiếp nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Này bạn, mấy câu đó mình biết giải rồi .Mấy câu khác mới khó nên mình mới đăng lên nhờ mn giúp .Bạn giúp mấy câu dễ ,vậy mấy câu khó mình biết làm sao ?