P
phuanhqc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho hàm số
[tex]y=\sqrt{(-x^2+8x-7)}+\sqrt{(x^2+(2m+1)x-m^2-m)}[/tex]
Tìm m để tập xác định hàm số chỉ có 1 fần tử
2,CM phản chứng không tồn tại X,Y sao cho:
2x^2+y^2=1999(với mọi x,y)
[tex]y=\sqrt{(-x^2+8x-7)}+\sqrt{(x^2+(2m+1)x-m^2-m)}[/tex]
Tìm m để tập xác định hàm số chỉ có 1 fần tử
2,CM phản chứng không tồn tại X,Y sao cho:
2x^2+y^2=1999(với mọi x,y)
Last edited by a moderator: