toán 10
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited: 31 Tháng bảy 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
khaiproqn81 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 748 104 106 25 Quảng Ngãi Khoa Y-ĐH Đà Nẵng 31 Tháng bảy 2018 #2 a) $A=\left \{ -3,-2,0,1,2,3,4 \right \}\\B=\left \{ 0,1,2,3,4,6,9,10 \right \}$ b) $A=\left \{ 1,2,3,4,5 \right \}\\B=\left \{1,2,3,6,9 \right \}$ Reactions: gaxriu nguyên and tinhthobinh
a) $A=\left \{ -3,-2,0,1,2,3,4 \right \}\\B=\left \{ 0,1,2,3,4,6,9,10 \right \}$ b) $A=\left \{ 1,2,3,4,5 \right \}\\B=\left \{1,2,3,6,9 \right \}$