Toán 10 toán 10

hathihau815@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
193
77
69
Thái Nguyên
THPT Điềm Thụy
1 Tháng bảy 2018
125
115
21
21
Nghệ An
thpt ASI
Tìm điều kiện của x để
A hợp B =A với A=/1;4/; B=/0;x+3/
A hợp B =A Với A=/-3;4/; B=/2x-1;2x+1/
A hợp B =A Với A=/1;3/; B=/x;2x-1/
bạn ơi bạn viết tek này ai hiểu nổi đề....theo như bạn viết thì A, B là tập hợp đúng hong nhưng nhìn thé này thì làm sao mà t hiểu là bạn dùng khoảng hay nửa khoảng....bạn gõ lại cho rõ nha bạn
 
  • Like
Reactions: Blue Plus
Top Bottom