Toán 10 Toán 10

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho các số thực x,y thảo mãn [tex]x+y= 2.(\sqrt{x-3}+\sqrt{y+3})[/tex] .Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]P=4(x^2+y^2)+15xy[/tex]
2.Mảnh vườn là hình vuông ABCD cạnh 6.Người ta muốn trồng hoa trên phần diện tích hình thang ÈFGH có 2 đáy là HE và FG như hình vẽ.Cạnh AE =2,cạnh BF =3,cạnh AH=x,cạnh CG=y.Tìm tổng x+y để diện tích trồng hoa nhỏ nhất
Untitled.png
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
1.Cho các số thực x,y thảo mãn [tex]x+y= 2.(\sqrt{x-3}+\sqrt{y+3})[/tex] .Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]P=4(x^2+y^2)+15xy[/tex]
2.Mảnh vườn là hình vuông ABCD cạnh 6.Người ta muốn trồng hoa trên phần diện tích hình thang ÈFGH có 2 đáy là HE và FG như hình vẽ.Cạnh AE =2,cạnh BF =3,cạnh AH=x,cạnh CG=y.Tìm tổng x+y để diện tích trồng hoa nhỏ nhất
View attachment 52698
câu 2 check thủ nha
toasn_10.png
32152412_607242402974101_7254805576671035392_n.jpg
 
Top Bottom