cho tam giác ABC t/m: sinA=2sinBsinC. chứng minh tam giác ABC vuông cân
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC t/m: sinA=2sinBsinC. chứng minh tam giác ABC vuông cân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC t/m: sinA=2sinBsinC. chứng minh tam giác ABC vuông cân