Toán 10 Toán 10

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gif.latex

Cho mình xin cách làm đầy đủ và kết quả. Thanks
 

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[tex](x-2)(\sqrt{x^2+4}-x-2)\leqslant 0[/tex]
đến đây chia làm 2 TH
TH1: [tex]\left\{\begin{matrix} x\geqslant 2 & \\ \sqrt{x^2+4}-x-2\leqslant 0 & \end{matrix}\right.[/tex]
TH2: [tex]\left\{\begin{matrix} x\leqslant 2 & \\ \sqrt{x^2+4}-x-2\geqslant 0 & \end{matrix}\right.[/tex]
bạn gaiir ra sẽ có trường hợp nếu ko bị loại thfi lấy dấu hoặc hehe
 

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[tex](x-2)(\sqrt{x^2+4}-x-2)\leqslant 0[/tex]
đến đây chia làm 2 TH
TH1: [tex]\left\{\begin{matrix} x\geqslant 2 & \\ \sqrt{x^2+4}-x-2\leqslant 0 & \end{matrix}\right.[/tex]
TH2: [tex]\left\{\begin{matrix} x\leqslant 2 & \\ \sqrt{x^2+4}-x-2\geqslant 0 & \end{matrix}\right.[/tex]
bạn gaiir ra sẽ có trường hợp nếu ko bị loại thfi lấy dấu hoặc hehe
Cho mình xin kết quả để so sánh đc k b
 
Top Bottom