Giải phương trình: f'(x)=0 với f(x)= 20cos3x + 12cos3x - 15cos4x
Sói Non Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tư 2017 153 61 99 22 5 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: f'(x)=0 với f(x)= 20cos3x + 12cos3x - 15cos4x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: f'(x)=0 với f(x)= 20cos3x + 12cos3x - 15cos4x
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng tám 2019 #2 f(x)=32cos3x-15cos4x f'(x)=-96sin3x+60sin4x=0 <=>8sin3x=5sin4x đề sai không nhỉ vì từ đề bài cho 2 cái cos liên tục thấy hơi vô lí ... và nghiệm thì 1 nghiệm x=0 và nghiệm kia rất xấu Reactions: linhnguyen./.
f(x)=32cos3x-15cos4x f'(x)=-96sin3x+60sin4x=0 <=>8sin3x=5sin4x đề sai không nhỉ vì từ đề bài cho 2 cái cos liên tục thấy hơi vô lí ... và nghiệm thì 1 nghiệm x=0 và nghiệm kia rất xấu