Giúp e với ạ
vu_tien123 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười một 2017 2 0 16 22 Kiên Giang 30 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e với ạ
Erza scarlet Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 215 69 121 23 30 Tháng ba 2018 #2 nhân cả 2 vế với 8...sử dụng ct :sin2a=2sina.cosa => 8A=sin pi/3 => A=(căn 3)/16 Reactions: vu_tien123