mình ko biết xử lí vế x1<2< x2 nhw thê nào , giúp với.
tran nhu hao Học sinh Thành viên 5 Tháng tám 2017 41 8 21 22 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình ko biết xử lí vế x1<2< x2 nhw thê nào , giúp với.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình ko biết xử lí vế x1<2< x2 nhw thê nào , giúp với.
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 1 Tháng ba 2018 #2 bn đặt y=x-2 để có y1<0<y2 rút x =y+2 bn thế vào pt xg có phương trinh chứa tham số m va an y =>ac <0 là ra
bn đặt y=x-2 để có y1<0<y2 rút x =y+2 bn thế vào pt xg có phương trinh chứa tham số m va an y =>ac <0 là ra
tranvandong08 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng ba 2017 231 193 109 22 Ninh Bình Trường THPT Kim Sơn B 1 Tháng ba 2018 #3 x1<2<x2=>(x1-2)(x2-2)<0