Xác định m để f(x)=3(2-m).x^2-6mx+1 nhận giá trị không âm với mọi x<0
T TTN.anh04112002 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2016 82 21 46 26 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định m để f(x)=3(2-m).x^2-6mx+1 nhận giá trị không âm với mọi x<0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định m để f(x)=3(2-m).x^2-6mx+1 nhận giá trị không âm với mọi x<0