- 10 Tháng mười một 2013
- 1,204
- 1,704
- 344
- 22
- Ninh Bình
- THPT Kim Sơn B
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ GPT:
a [tex](9x+1)\sqrt{9x-1}=8x^{3}-12x^{2}+10x-3[/tex]
b, [tex]\left\{\begin{matrix} x+4&+\sqrt{x^{2}+8x+17} =y+\sqrt{y^{2}+1} & \\ x+\sqrt{y}+\sqrt{y+21} +1=2\sqrt{4y-3x}& & \end{matrix}\right.[/tex]
2,
Cho a,b,c >0 và a+b+1=c . Tìm GTNN của biểu thức:
F = [tex]\frac{a^{2}}{a+bc}+\frac{b^{2}}{b+ca}+\frac{c^{2}+16}{\sqrt{c+ab}}[/tex]
a [tex](9x+1)\sqrt{9x-1}=8x^{3}-12x^{2}+10x-3[/tex]
b, [tex]\left\{\begin{matrix} x+4&+\sqrt{x^{2}+8x+17} =y+\sqrt{y^{2}+1} & \\ x+\sqrt{y}+\sqrt{y+21} +1=2\sqrt{4y-3x}& & \end{matrix}\right.[/tex]
2,
Cho a,b,c >0 và a+b+1=c . Tìm GTNN của biểu thức:
F = [tex]\frac{a^{2}}{a+bc}+\frac{b^{2}}{b+ca}+\frac{c^{2}+16}{\sqrt{c+ab}}[/tex]