Toán Toán 10

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
23
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Tam giác ABC có đặc điểm gì nếu:
sin A = [tex]\frac{sin B + 2sin C}{2 cosB + cosC}[/tex]
2, Tìm m để pt [tex]\sqrt{x+6\sqrt{x-9}} +m\sqrt{x+2\sqrt{x-9}-8}=x + \frac{3m+1}{2}[/tex] có 2 ngiệm x1,x2 sao cho x1 <10<x2
3, Giải pt:
x= [tex]\sqrt{3-x}.\sqrt{4-x}+\sqrt{4-x}.\sqrt{5-x}+\sqrt{5-x}.\sqrt{3-x}[/tex]
4,Cho tam giác ABC nội tiếp trong đường tròn tâm I có pt: [tex]x^{2}+y^{2}-12x-4y+4=0 [/tex] Trung điểm E của AB nằm trên đường thẳng [/tex] \Delta : x+2y-3=0 [/tex] . Viết pt đường thẳng đi qua điểm M((1;5) và đối xứng với AB qua tâm I
 
  • Like
Reactions: NGU NGU NGU

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
23
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
1,Tam giác ABC có đặc điểm gì nếu:
sin A = [tex]\frac{sin B + 2sin C}{2 cosB + cosC}[/tex]
2, Tìm m để pt [tex]\sqrt{x+6\sqrt{x-9}} +m\sqrt{x+2\sqrt{x-9}-8}=x + \frac{3m+1}{2}[/tex] có 2 ngiệm x1,x2 sao cho x1 <10<x2
3, Giải pt:
x= [tex]\sqrt{3-x}.\sqrt{4-x}+\sqrt{4-x}.\sqrt{5-x}+\sqrt{5-x}.\sqrt{3-x}[/tex]
4,Cho tam giác ABC nội tiếp trong đường tròn tâm I có pt: [tex]x^{2}+y^{2}-12x-4y+4=0 [/tex] Trung điểm E của AB nằm trên đường thẳng [/tex] \Delta : x+2y-3=0 [/tex] . Viết pt đường thẳng đi qua điểm M((1;5) và đối xứng với AB qua tâm I
 
  • Like
Reactions: Dương Bii
Top Bottom