Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các bất phương trình sau:
[tex]\sqrt{\left ( x^{2} \right -x)^{2}}> x-2[/tex]
[tex]\frac{\left | x+2 \right |-\left | x \right |}{\sqrt{4-x^{2}}}> 0[/tex]
[tex]\frac{\sqrt{2\left ( x^{2}-16 \right )}}{\sqrt{x-3}}+\sqrt{x-3}> \frac{7-x}{\sqrt{x-3}}[/tex]
[tex]\sqrt{\left ( x^{2} \right -x)^{2}}> x-2[/tex]
[tex]\frac{\left | x+2 \right |-\left | x \right |}{\sqrt{4-x^{2}}}> 0[/tex]
[tex]\frac{\sqrt{2\left ( x^{2}-16 \right )}}{\sqrt{x-3}}+\sqrt{x-3}> \frac{7-x}{\sqrt{x-3}}[/tex]
Last edited: