Tìm GTNN của R= x + 4/(x-y)(y+1)^3 với 0<_ y<_x
T TTN.anh04112002 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2016 82 21 46 6 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của R= x + 4/(x-y)(y+1)^3 với 0<_ y<_x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của R= x + 4/(x-y)(y+1)^3 với 0<_ y<_x