Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải các phương trình sau:
a) [tex]\left | x^{2}-1 \right |+\left | x \right |=1[/tex]
b)[tex]\left | x^{2} -4\right |+2x=\left | x+2 \right |+1[/tex]
c)[tex]x^{2}-5\left | x-1 \right |-1=0[/tex]
d)[tex]\left | \left | x^{2}-5x \right | +4\right |=x+4[/tex]
e)[tex]\left | \left | x+1 \right |-2 \right |=\left | 3x \right |[/tex]
a) [tex]\left | x^{2}-1 \right |+\left | x \right |=1[/tex]
b)[tex]\left | x^{2} -4\right |+2x=\left | x+2 \right |+1[/tex]
c)[tex]x^{2}-5\left | x-1 \right |-1=0[/tex]
d)[tex]\left | \left | x^{2}-5x \right | +4\right |=x+4[/tex]
e)[tex]\left | \left | x+1 \right |-2 \right |=\left | 3x \right |[/tex]